Baniyedikudi
New Member
- 14
- 8
- 4
Click anywhere to continue browsing...
Awesome sexy story hi c ccPart -3
"teria ehi galan da te main fan a saliye" main keha te fr kasea di speed vadande hoye reena nu jor jor nal chodn laga. jiwe mera lun fudi to bahar anda te fr main jor nal lun nu andr ghusanda, pach krke awaaz andi. pach pach di awaaz kamre vicho vadi ja rhi c te reena di siskiya di v. achank ehna dowa awaja to ilawa ik awaaz ayi te eh c kamre de darwaja khuln di te fr usto theek baad "ooohhhhh" awaaz. jiwe hi main te reena ne darwaje wal dekheya te othe nav didi khadi c jehna de dowe hath ohna de muh ute ohna di bula ute c te akhan jo pehla hi motiya san, oh shock naal hor v vadia ho gaiya san. reena ik dum sidhi hoi te odi fudi vicho mera lun tilak k bahar ageya. hun meri apni vaddi bhen samne reena khadi c jisde dowe mumme bra vich bahar san te thalo oh puri nangi c. lekin usto v pareshan karn wali gal eh c k ohna de apne chotte pra da khada lun ohna di akhan samne c. didi ik najar meri akhan vich dekheya te fr najr thale kr mere lun te agle hi pal oh mud k bahar niklgi. meri taa bond hi fat gi. main reena wal dekheya ta odi v fati pai c. ohne jaldi apne mumme bra vich kite te kameej thale kr kashi te salwar labn lagi. main ina dar geya k mera lun jo kush second pehla tati rod wargi halt vich c, hun ohi lun kele de shilke wangu murja geya c. ine vich reena ne apni kashi te salwar pai te bina kush bole otho bhaj gayi. main v apna kasha te pajama paeya te fati hoi bond leke bed ute beth geya.....
2 din pure hon wale c us ghatna nu ghate hoye. minu us gal da bahut hi jada bura laga c k meri apni vaddi didi ne mera khada hoeya lun dekhleya. main jado v is bare sochda mere dil vich hol pen lag pende. raat de 8 waj gaye c te main ehna do dina vich apne kamre to sirf washroom jaan li hi bahar nikleya roti v mummy andr hi fada jandi c. nav didi nal main ik wari v ni mileya c te minu bilkul v chnga ni lag reha c. main viche socheya c didi kolo sorry mang lawa lekin himmat na pai.
aj meri shutiya da last din c te kal nu mera 3rd semester shuru hona c. raagti 10 k waje jado mummy papa apne kamre vich chale jande ne odo main apne kamre vicho nikleya te samne kamre de darwaje mure khadke kush sochn laga. eh darwaja didi de kamre da c. main himmat kiti te darwaja khol andr dekhn laga. andr didi hamesha de wangu pad rahi c. main didi wal dekheya te boleya "didi gal krni c tuhade nal".
didi ne mere wal dekheya te holi jahi boli "ha". main andr geya te didi kol bed te beth geya. 5 second li main thale bedsheet wal dekhda reha te fr apni didi wal dekhn laga. didi ne mere wal dekheya te boli "ki hoeya".
mera pura off c te main udaasi dikhande hoye boleya "i am sorry didi".
"kis gal li" didi ne pusheya.
"us din li" main keha. didi ne ago kush na keha. didi di chupi dekh main boleya "didi sorry eda na kro please minu bilkul chnga nahi feel ho reha". didi ne fr kush na boleya te main didi de dowe thande soft hath fad le. eh sade vich aam c. "didi please tusi mere naal gal nahi kr rhe te minu eda feel ho reha jiwe meri atma da adha hissa mere kolo alag ho geya" main boleya te akhan vich paani ageya. waise meri akhan vich paani baapu to thapd kha k v nahi c anda lekin didi krke ageya.
didi ne meri akhan vich dekheya te apne hatha vich mere hath ghutde hoye boli "minu v bilkul chnga ni lag reha lekin usdin tenu reena nal dekh k minu bahut bura feel hoeya".
"didi i am sorry" main keha.
"agr meri jagah mummy ya daddy hunde fr" didi ne boleya. main eda koi jawab na dita. "nale tenu pta a eh kina wada crime a kise married lady na eh sab krna" didi minu samjandi hoi boli.
"didi sorry" main muh thale krke bas ehi keh sakeya.
"vyah to pehla eh kam nahi kride hunde aman" didi ne mere hath jor naal ghutde hoye keha. mera muh aje v band c te thale nu c. "tenu pta unprotected sex naal kini problems hundi a like AIDS,STDs te hor v kai" didi ne apni phd knowlegde dasde hoye keha. ina sun main samjgeya didi ne mere lun nu chngi tarah dekh leya c nahi ta ohna nu kida pta hona c k main condom nahi paeya.
"didi sorry" main ute nu didi di akhan vich vekhde hoye keha.
"agr reena pregnant ho jandi fr" didi ne meri akhan vich gusse nal keha. main isda jawab v na dita. "meri akhan vich dekh" didi ne gusse wali tone vich keha. main didi di akhan vich dekheya te didi fr boli "tu mera chota pra a main tenu bahut pyaar krdi a".
"didi main v tuhanu bahut pyaar krda a" main pura udaas hoke keha.
"minu promise kr aj to baad reena nal kush v eda da nahi krenga" didi ne promise mangeya.
"promise didi" main didi nu keha. fr didi ne mere hath shade te jaffi pa li. main v didi nu jaffi pa li te boleya "didi sorry".
didi pishe hoi te boli "ik gal hor das sach sach".
"han g" main keha.
"call girls nal v eh sab krda tu" didi ne pusheya.
"na" main ik dum boleya.
didi ne mere wal shaki jahi nigah nal dekheya te boli "sach sach das tenu meri kasm".
hun didi di jhoothi kasam main le ni skda c isli main muh thale kr boleya "ha".
"oh my god eh munda" didi ne gusse vich keha te fr boli "kini war kita eh sab".
main pehla ta fr kush boleya ni lekin fr sharm vich boleya "pta ni".
"aman mere wal dekh jra" didi ne hun pure gusse vich keha. main didi wal dekheya te oh boli "aj to baad tu kise call girl nal v eh sab nahi krenga okay".
"okay didi" main boleya.
"te ik hor gal das sach sach" didi ne fr pusheya.
hun minu hor tension hon lagi ptani didi ki pusheya gi. "ha didi" main holi jahi keha.
"girlfriends nal v eda krda a tu" didi ne pusheya te isto pehla main kush bolda didi nal hi boli "hun a na kawi girlfriend haini teri koi". didi ne gal nu pura clear kr dita.
"didi main kdi kise apni girlfriend nal eh sab nahi kita" main dasea.
"jhooth" didi ne keha.
"kasm lage tuhadi" main didi di kasm lende hoye keha. didi v jandi c main ohna di jhoothi kasm nahi le sakda.
"krna v nai a" didi ne keha.
"kyu didi" hun main bol hi peya. randia de te reena bare theke c lekin girlfriend ta leni c. prabh ute main 6 mahine laye c te ptani kine paise kharche c. oh hun masa mani c te main eh mauka gwana nahi chanda c. nale eh main kyu bol reha c didi nu kyuki didi ne minu is gal da v promise de dena c te main oh promise todna nahi chanda c.
"nai matlb nai tenu kasm a meri" didi ne keha.
minu ise gal da dar c te main mayus hunde hoeye keha "didi eh gal theek nahi a munda a".
"munda a te fr ki a" didi ne gusse vich keha.
"didi main ni kasm le skda is bare" main keha.
"theek a fr minu bulandi koi lod ni" didi ne keha.
"didi please" main udaas hunde hoye keha.
"na bula minu" didi ne keha te side te hoke book vich dekhn lagi.
"theek a didi nahi krunga girlfriend nal kush eda da" main keha.
didi ne mere wal dekheya te boli "paka".
"ha pakka te agr kdi dil kita te tuhadi permission launga pehla" main ghumnkehri wal gal kiti. didi kolo isda koi jawaab na c te main uthke apne room vich chale geya...
![]()
![]()
Nice
Wow…..Hun lagda story ban jau…..Incest aa tan othay hi focus karo……
Bahut Vadia Likh Rahe Hoo ...
Writing Bahut Vadia Thodi
Next update aa gyaAwesome sexy story hi c cc
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Bht mazzaedar .. nazara aa gyeaPart-5)
patt chumde hoye main prabh di kashi v thale kr pattan tak kr diti te ode gol gol chittud halke sanwle rang de mere samne agaye. "bhenchod taras geya c main ehna chittuda nu dekhn li" main khabe chittud nu chumde hoye keha te saje hath di middle finger nal chittuda wali darar nu feel kr laga.
"ahhhhhh mere chittud v taras gaye c tere li aman" prabh ne masti vich keha.
main fr apni ungal andr payi te thand vich minu prabh di chittuda di garmi da ehsas apni ungal ute hon laga. "hatha naal khol prabh" main keha te prabh ne apne dowe hath pishe kr ik ik chittud nu fad ik dusre to alag krn lagi. jiwe hi minu prabh di kale brown rang do bond wali mori dikhi main ikdum kamb keha. main age wad prabh di bond di tikhe smell lai te boleya "gaand v marunga teri main".
"jo mrji marli bas safe jagah lab le" prabh ne keha. prabh nu fr to main sida kita te ohne apni back pishe kand naal la laiye. hun meri najra samne prabh di clean shaved fuli hoi fudi c. prabh ne apne dowe patta nu ik duje nal jodeya hoeya c jis karn minu bas odi fudi wali line hi dis rahi c. main age nu apne bull kite sida fudi naal la laye. "ahhhhh ssssssss" prabh de muh vicho nikleya te main apni jeeb bahar kad odi fudi chusn laga. pishe nu hath lejake main ode chittuda nu v fad leya te naal nal fudi nu chatn laga. jiwe jiwe meri jeeb prabh di fudi ute chal rhi c ove ove prabh de muh vicho siskiya nikldiya ja rhia c. "ummmmmmm aman ahhhhh bahut vadia laggg rehhhaaaa ptaaani andr len da kina maja ayuuuuuu" prabh ne feeling lende hoye keha.
main bul pishe kite te boleya "hune de da".
prabh ne mera sir apne hath nal fadea te fudi nal la k boli "chup kr chat hune". odi gal mande hoye main odi soft fudi nu fr to chatn laga te main apna lun v zip khol bahar kad leya. nal nal main apna lun hilaun laga te naal naal main prabh di fudi v chatn laga. "ahhhhhh aman ssssss main gayiiiiiiiiiiiiii" prabh ne puri masti vich keha te odi fudi ne paani shad dita.
main saah fad de hoye khada hoeya te apne lun prabh de hath vich deke boleya "chung de hun".
"no main ni krna blowjob" prabh ne saaf mana kr dita.
"yaar eh galat gal a main teri fudi chati na" main boleya.
"no" prabh ne keha te mere lun nu hilaun lagi. minu pta c boln da koi faida ni hona isli main chup krke maje len laga. prabh bahut vadia muth mardi c isli minu bahut hi maja a reha c. achank ptani kitho mere dimaag vich nav didi di oh wali gal agyi jado ohna ne keha c unprotected sex nahi krna chahida. agle hi pal main socheya didi ne mera lun bahut chngi tarah dekheya matlb.eh sochde hoye minu pta hi ni laga te main boleya "aahhhhhhhhh prabhhhh geyaaa maiinnn ahhhhhhh".
"mere kapdea te nai" prabh ne keha te lun nu dusri direction vich kr jor jor naal hilaun lagi. pehla ik dhaar nikli fr dusri te fr teesriiii. prabh de hath ute v meri cream lag gayi te oh apne rumaal nal saf krdi hoi boli "aj ini cheti kida nikl geya".
main v apne lun nu saaf krda hoeya boleya "ptani". lekin minu andro pta c kyu nikleya c ini cheti........
Usse raat
Harjit kol ik flat c te main kamre vich betha peg la reha c. naal mere harjot v betha c te asi dowa ne poni bottle muka diti c. ine vich amit darwaja khol k apni jean di belt ban da hoeya andr ayea.
"la ta jugaad" harjot apna peg khichke boleya. amit sharmake ha vich sir hilanda hoeya lage payi kursi ute beth geya te apne li coke paun laga.
"chal saleya chod la tu v paise dite a" harjot minu okha jeha hoke keha.
main apna peg chukeya te boleya "nahi yaar aj nahi leni main".
"ki hogea bai" amit ne coke pinde hoye pusheya.
"nahi yaar man nahi aj" main dasea.
"saleya tera kida man haini bhenchod eda koi hafta ni kadea pishle do saala vich jis vich tu koi gasti na chodi howe" harjot ne agle peg pande hoye boleya.
"na aj ni" main apne peg vich paani paeya te chak geya.
harjot ne v apne peg chukeya te boleya "fudu sala".
"chalo chaliye fr time hogeya" amit ne keha.
"chalo" main keha te asi tino uth gaye. nalde kamre vicho ik bhabhi jahi nikli jehnu aj raati amit te harjot ne chodeya c lekin main nahi. harjot di gal ik dum sachi c. asi tino har hafte ik randi jarur chod de c lekin aj main na chodi. dil ta mera bahut c lekin nav didi naal kita hoeya promise main tod nahi skda c. didi ne apni kasm jo diti c.
main amit te harjot ne ohna de ghar utareya te apne ghar val nikl geya. minu sharaab da nasha bahut ho geya c te minu hun dar lag reha c j baapu ne dekh leya te khadka ho jana. mainu ik do waar pehla sharaab krke bapu kolo jutiya pe chukiya c te hun teesri war main jutiya ni khana chaunda c. minu bapu to bas ik hi insaan bacha sakda c te oh c meri didi. main phone chukeya de didi nu call lai.
didi: hello
me: hello didi
didi: kithe hai aman 11 waj chale ne
me: didi bas pahunch chla main
didi shak vich: piti hoi tu
me chaunkde hoye: tuhanu kida pta laga
didi gusse vich: teri vaddi bhen a main
me: didi daddy so gaye
didi: nahi tv dekh rahe ne
me: didi please pishla darwaja khol do
didi gusse vich: nahi aj te fad len de daddy nu
me: didi please
didi: nahi
me: didi kut payugi
didi: peni chahidi a
me: please didi
didi: nahi
ina kehke didi ne phone cut pawe didi ne minu phone ute mana kr dita c lekin minu pta c didi ne pishla darwaja khol hi dena hai. main jado ghar pahuncheya te main car naldea de ghar vich la diti te chup chaap ghar di pishe geya. darwaja khula hoeya c. khush hunda hoeya main andr wad geya. andr daddy lobby vich bethe tv dekh rahe san te main chup chaap luk k podia chad apne room geya. minu bahut nasha hoeya peya c. main socheya so jana lekin mere vich didi nu aj wali gal dasn da keeda uth reha c. lekin problem eh c k main apni vaddi bhen nu kiwe dasunga k main aj gasti nahi thoki. main bed ute betha sochn laga. mera sir ghum reha c. kdi main soch reha c rehn dena te kadi, chal jana. fr main akhri faisla kita te utheya. didi de room da darwaja khol main andr geya te hamesha wangu meri padaku didi bed ute chonkdi mar kitaba nal ghiri hoi c.
"agea" didi ne gusse vich mere wal dekhde hoye keha.
main sharabi wali smile diti te didi kol bed ute ja beth boleya "thankyou didi".
mere muh vich smell didi nu jiwe hi ayi didi boli "sharabi kise tha da dil ta krda daddy nu das hi dwa".
main muskrake boleya "tusi nahi dasuge kyuki tusi minu bahut pyaar krde ho". didi ne ago kush na boleya bs koorn lagi. "hna didi" main haske boleya.
"sharaabi" didi ne halki jahi muskraht deke keha.
minu ptani ki hoeya te main boleya "haye eh smileee". minu hun pura nasha hoeya peya c.
"ki hoeya meri smile nu" didi ne pusheya.
"duniya sabto sweet smile a eh" main didi de bula wala ungal naal ishara krde hoye keha. pawe didi te main ik dusre naal bahut frank c lekin main ajtak kadi didi di khoobhsurat di tareef nahi kiti c.
mere muho pehli war tareef sun didi sharmai te boli "chal bas kr te so ja jake".
"main te tuhadi smile dekhni" main boleya te didi samne shoes de naal hi chaunkdi maarke beth geya.
didi fr sharmai te boli "sharabi pehla shoes ta utaarla".
"pehla smile dikhayo" main haske boleya.
didi ne jaanke vadi jahi nakli smile diti te boli "khush hun".
![]()
![]()
![]()