• If you are trying to reset your account password then don't forget to check spam folder in your mailbox. Also Mark it as "not spam" or you won't be able to click on the link.

Adultery Eka vayskar bai che Gupta Sambandan eka young Mula sobat

xforum

Welcome to xforum

Click anywhere to continue browsing...

Hello everyone, mi Shuti Joshi ani hi majh kahani…..Khup Varsha ya site chi vachak aahe ani aaj lihitey. Hi majhi life madhe alelya changes baddal aahe. Khar tar Samanya ayushyat ya mule kahich Badal ala nahi….Jo kahi Badal jhala to majha ani tyacha madhe aahe….fakt Amala mahit Aslela gupit aahe te….je aaj mi saglya Samor thevtey.
Mi Kothrud, Pune yethe rahte, majh age 49 aahe. Mla ek mulga aahe jaych nuktach lagn jhalay. Hya kathechi Survat hi lockdown cha adhichi aahe. Mr, mi ani mulga asa trikoni Kutumh hota amch. Mi teaching profession madhil eka NGO madhe kam karte. Majha education Bsc jhala asun mi lahanpani pasun ek talented mulgi note. Pudhe lagn jhala ani talent sagla gharatch rahila baryach housewives sarkh. Mag mulga jhala. Sagla theek chalu hota . Jasa mulga motha jhala tas kam karav watu lagla pan navryacha Virodh hota. Pan mula cha school complete jhalyavar mi Bhandun kam karne Suru kela. lagnacha adhi teaching cha thoda anubhav hota tyamule ani eka maitrinicha reference ne Mala NGO madhe kam milale. Pan Ya nantar majhi ani navryache sambandh khup ch bighadle. Te kayam tasech rahile.
sadharan 2015 cha sumaras tyancha ayushyat ajun konitari aahe he Mala samjle. Tyachi tyani kabooli pan Tula. Amche navra bayko che sambandh tase samplech hote. fakt Mula Sathi amhi vegle jhalo navhto. Karan to moth jhala hota, education sampun job la langar hota….mag pudhe tyacha lagnala kahi problem yeu naye mhnaun amhi saglyana sagle theek aslyach dakhavat hoto.

Shruti1972

New Member
4
25
4
Mi majha Kamat Mala guntvun ghetla.
Asech divas jat hote. Majha baddal sangaych tar Mi ugach khulvun kahihi sangnar nahi…mi kahi ati sundar wagere aahe asa nahi…..pan mulat gori aahe, unchi 5.4 aahe, ani thoda weight jast aahe Around 73 Kg. Mi Ek normal Marathi bai aahe jashi tumcha aju bajula Asel. Farak evdhach mi thoda westen kapde like jeans top(khup short ajibat nahi) use karte Sadi ani dress suddha. Kes kale aahet…just lamb nahi so mostly mage bandhate….Jast mokle thevyla Mala avadtat. Agadich fit nahi aahe…..thodi Moti mhanu shakta Mala.
Ayushya asa chalu hota…..samajach bhan hota…..navra mala Bayko Manat asta tari hota….ani amcha middle Class mansikte Nusar mi dusra konabaddal Vichar hi karat Navate majha maitrini khup vela sangun Sudha.
Ashatach pahila lockdown Lagla, Covid ch Mahabhayankar roop amcha ghari Sudha Shirla. Navryala khupch tras houn tyat te gele. Mi adhich separated hote ata widhawa jhale. Majhe sagle Lok, Khas Karun majhi maitrin Rupali hine Mala far sath Dili ya kalat.
he hota background, Khari goshta yanantar Suru hoil.

Real Bahubali

Member
364
167
44
Hello everyone, mi Shuti Joshi ani hi majh kahani…..Khup Varsha ya site chi vachak aahe ani aaj lihitey. Hi majhi life madhe alelya changes baddal aahe. Khar tar Samanya ayushyat ya mule kahich Badal ala nahi….Jo kahi Badal jhala to majha ani tyacha madhe aahe….fakt Amala mahit Aslela gupit aahe te….je aaj mi saglya Samor thevtey.
Mi Kothrud, Pune yethe rahte, majh age 49 aahe. Mla ek mulga aahe jaych nuktach lagn jhalay. Hya kathechi Survat hi lockdown cha adhichi aahe. Mr, mi ani mulga asa trikoni Kutumh hota amch. Mi teaching profession madhil eka NGO madhe kam karte. Majha education Bsc jhala asun mi lahanpani pasun ek talented mulgi note. Pudhe lagn jhala ani talent sagla gharatch rahila baryach housewives sarkh. Mag mulga jhala. Sagla theek chalu hota . Jasa mulga motha jhala tas kam karav watu lagla pan navryacha Virodh hota. Pan mula cha school complete jhalyavar mi Bhandun kam karne Suru kela. lagnacha adhi teaching cha thoda anubhav hota tyamule ani eka maitrinicha reference ne Mala NGO madhe kam milale. Pan Ya nantar majhi ani navryache sambandh khup ch bighadle. Te kayam tasech rahile.
sadharan 2015 cha sumaras tyancha ayushyat ajun konitari aahe he Mala samjle. Tyachi tyani kabooli pan Tula. Amche navra bayko che sambandh tase samplech hote. fakt Mula Sathi amhi vegle jhalo navhto. Karan to moth jhala hota, education sampun job la langar hota….mag pudhe tyacha lagnala kahi problem yeu naye mhnaun amhi saglyana sagle theek aslyach dakhavat hoto.
Aap hindi yaa English me nahi likh sakte

Zoomboom8

New Member
30
64
18
मराठी भाषा वापरा! नाही तर लिहू नका!०/१०